Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền?

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Chị em có thể tìm hiểu trong bài viết này để chủ động hơn trong kế hoạch trị sẹo thâm tại Spa nhé.

Sẹo thâm ở chân là vấn đề phổ biến mà hầu hết ai cũng từng gặp một vài hoặc nhiều lần trong đời. Có những nốt sẹo may mắn được thời gian “xóa nhòa”, song cũng có những nốt sẹo vẫn “nằm phưỡn” trên chân bạn theo năm tháng.

Đối với loại sẹo “cứng đầu” này, bạn chẳng thể trông đợi vào sự bào mòn của thời gian mà phải chủ động tìm cách điều trị. Những phương pháp trị sẹo thâm tại Spa là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất để bạn giải quyết những vết sẹo “cứng đầu”. Vậy xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền?

Sẹo thâm ở chân ảnh hưởng như thế nào?

Sẹo thâm ở chân chỉ gây ra duy nhất một vấn đề đó là làm cho chân của bạn trông kém thẩm mỹ. Khuyết điểm này ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sự tự tin của phụ nữ so với tình trạng thâm mông hay thâm nách do bạn luôn để hở đôi chân mỗi ngày. Nếu bị sẹo thâm, việc mặc bikini, váy ngắn, quần sooc sẽ khiến bạn trở nên bối rối. Khi có ai đó nhìn vào đôi chân của bạn, có thể bạn chỉ ước rằng giá như mình có thể bốc hơi. 

Nguyên nhân gây sẹo thâm ở chân?

Nguyên nhân gây ra sẹo thâm ở chân chủ yếu do mắc các bệnh ngoài da, chấn thương, mụn, viêm lỗ chân lông, bỏng, rôm sảy…Các loại sẹo ở chân thường bao gồm:

  • Sẹo lõm: Chúng thường sẫm màu hơn vùng da xung quanh. Sẹo mụn và sẹo thủy đậu thuộc loại này.
  • Sẹo lồi: Thường hình thành do các vết thương sâu từ việc chấn thương. Loại này không tự mờ đi theo thời gian và khó điều trị bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà.
  • Sẹo phẳng: Các loại sẹo có bề mặt bằng phẳng, loại này có thể tự mờ đi theo thời gian
  • Sẹo co rút: Thường là do bỏng

Các phương pháp trị sẹo thâm ở chân nhanh nhất

Mặc dù phương pháp điều trị tại nhà có thể hiệu quả đối với những vùng sẹo nhỏ, nhưng những vết sẹo cũ hơn hoặc có thể nhìn thấy rõ hơn thường chỉ đáp ứng với các thủ thuật y tế hoặc thẩm mỹ. 

1. Tiêm

Các loại thuốc tiêm khác nhau có thể làm giảm sự xuất hiện của sẹo.

  • Tiêm chất làm đầy: Chất làm đầy da bằng collagen hoặc chất béo có thể điều trị tạm thời sẹo mụn. Những chất làm đầy này có tác dụng làm đầy những vùng da bị lõm để làm cho chúng ít bị chú ý hơn.
  • Tiêm botox: Phương pháp này có thể tạm thời làm mịn da và giảm khả năng nhìn thấy sẹo, nếu vết sẹo nằm trên một cơ hoặc một nhóm cơ.
  • Tiêm corticosteroid: Phương pháp này có thể làm giảm kích thước sẹo và làm phẳng các vết sẹo lồi.

    Các loại thuốc tiêm khác nhau có thể làm giảm sự xuất hiện của sẹo

2. Băng ép

Băng ép làm phẳng và mềm sẹo. Bạn cần dán băng ép từ 6-12 tháng, 24 giờ mỗi ngày mới có được kết quả.

3. Phương pháp áp lạnh

Các vết sẹo lồi có thể đáp ứng tốt với phương pháp áp lạnh, trong đó bác sĩ sử dụng nitơ lỏng để làm đông các vết sẹo. Phương pháp áp lạnh có thể làm phẳng những vết sẹo này và giảm sự phát triển của chúng.

4. Mặt nạ hóa học

Lột da bằng hóa chất giúp loại bỏ các lớp da trên cùng và có thể làm giảm các vết sẹo từ trung bình đến nặng. Da mới xuất hiện có thể bị đỏ, sưng hoặc đau trong vài ngày hoặc hơn.

5. Thủ thuật Microneedling

Microneedling bao gồm một con lăn nhỏ hoặc bút với hàng trăm mũi kim nhỏ. Chuyên gia y tế sẽ dùng dụng cụ này để chọc các lỗ nhỏ ở lớp trên cùng của da, nơi có sẹo. Điều này khuyến khích cơ thể sản xuất collagen để giảm sự xuất hiện của sẹo.

Một số phương pháp điều trị thường cần thiết để xem kết quả và kết quả khác nhau đáng kể.

6. Phẫu thuật

Phẫu thuật để giảm sẹo thường là biện pháp cuối cùng có thể giúp loại bỏ sẹo. Phẫu thuật thường áp dụng cho các vết sẹo lớn do tai nạn.

7. Liệu pháp laser

Liệu pháp laser sử dụng chùm ánh sáng hội tụ để điều trị các vết sẹo từ nhẹ đến nặng. Phương pháp điều trị nhắm vào các mạch máu trong mô sẹo. Điều trị lặp lại thường cần thiết, nhưng kết quả thường hiệu quả. Các tác dụng phụ tạm thời bao gồm sưng và đỏ.

Liệu pháp laser sử dụng chùm ánh sáng hội tụ để điều trị các vết sẹo từ nhẹ đến nặng

Công nghệ xóa sẹo thâm ở CBEAUTY

Mặc dù có nhiều công nghệ trị sẹo bằng thẩm mỹ và y tế trên thế giới, nhưng ở Việt Nam phổ biến nhất là công nghệ trị sẹo thâm ở chân bằng Laser. Đây là một công nghệ an toàn, không xâm lấn, hiệu quả nhanh và bền vững được các chuyên gia trên khắp thế giới công nhận.

CBEAUTY hiện đang sở hữu công nghệ laser mới nhất với những tính năng vượt trội giúp điều trị sẹo thâm ở chân hiệu quả.

Trị sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào từng công nghệ và nơi mà bạn muốn sử dụng dịch vụ. Để biết xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền tại CBEAUTY, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Spa này qua: 

𝐂𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲

  •  ☎️ 0898.121.918 — 181 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP.HCM.
5/5 - (3 bình chọn)
Xem thêm:   Xóa sẹo thâm ở chân bằng laser hiệu quả như thế nào?
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Happy New Year 2023